Bossong BCR 300 Poly SF

Bossong BCR 300 Poly SF là keo cấy thép và bulong gốc polyester styrene thành phần tỷ lệ 3:1 được đóng gói riêng biệt dạng tuýp nhựa dung tích 300ml/2 thành phần.

Đóng gói

Ống 300ml

Thương hiệu

Thông số sản phẩm

Đóng gói

Ống 300ml

Thương hiệu

Mô tả

Keo cấy thép Bossong BCR 300 Poly SF là sản phẩm keo chuyên dùng cho khoan cấy thép và bulong, được đóng gói riêng biệt dạng tuýp nhựa dung tích 300ml/2 thành phần. Keo gốc polyester styrene thành phần tỷ lệ 3:1 và hai thành phần được trộn đều qua vòi trộn có rãnh xoắn ruột gà phía trong.

Sản phẩm được sản xuất tại Ý – Italia và được chứng nhận bởi European Technical Approval (ETA) với phê duyệt ETAG 029 cho việc gắn kết trên bê tông chịu tải trọng. Keo cấy thép này còn phù hợp với nhiều vật liệu nền khác nhau, như đá tự nhiên, gạch đặc, gạch rỗng kèm ống nhựa lưới và được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như khoan cấy bulong, liên kết cấy thép râu tường, lắp đặt khung công trình bằng gỗ và neo cấy bổ sung thép chờ đường kính nhỏ d10-:-d16.

Với dung tích 300ml nhỏ gọn và khô nhanh sau 2h30′, sản phẩm này rất thuận tiện cho thi công nhỏ lẻ và được đóng gói đầy đủ theo quy chuẩn để vận chuyển và pha trộn dễ dàng. Keo cấy thép Bossong BCR 300 Poly SF cũng là hóa chất không độc, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, có thể sử dụng với các loại khoan khác nhau và đông cứng hoàn toàn sau 6-8 tiếng.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bossong BCR 300 Poly SF”