UA-177636440-1

Sửa chữa cải tạo Nhà xưởng CN

 

 

Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… sau thời gian dài hoạt động, các công trình này sẽ bị xuống cấp, hư hỏng. Hoặc mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp.

 

 

 

 

Công ty DHD Việt Nam chúng tôi chuyên về sửa chữa cải tạo nhà xưởng dành cho những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng về ngoại thất và nội thất. Về hạng mục bảo trì cho nhà xưởng đòi hỏi diển ra thường xuyên, để đảm bảo một nhà xưởng hoạt động trong thời gian tốt nhất thường thì khoảng một năm, lúc này việc sửa chửa cải tạo lại cho nhà xưởng là cần thiết.

 

 Việc sửa chửa cải tạo nhà xưởng phụ thuộc về mức độ mà sự hư hại ảnh hưởng tới nhà xưởng, vấn đề ảnh hưởng tới việc nhà xưởng hay xuống cấp phần lớn là do thời tiết gây nên, ngoài ra các vấn đề khác cũng làm cho chất lượng nhà xưởng xuống cấp.

 

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số hạng mục cần và nên bảo trì thường xuyên để tránh việc nhà xưởng xuống cấp một cách trầm trọng đến mức phải đập ra và xây lại hoàn toàn mới:

 

- Chống thấm, chống dột mái: Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục. Nước mưa có thể thấm xuyên và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện.

 

- Chống thấm nền nhà xưởng: một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp bê tông nền bắt đầu nứt, vỡ. Điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc. Hoặc làm bong lớp sơn Epoxy. Nên cần phải sửa chữa và sơn lại.

 

- Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn hàng rào, sơn nền Epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần thực hiện. Việc sơn sửa sẽ kéo dài tuổi thọ cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà xưởng.

 

- Cải tạo hệ thống thoát nước: Sau nhiều năm thì hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước như trước. Có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy cải tạo hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

 

Dịch vụ cải tạo nâng cấp nhà xưởng hạng Mục khác :

 

- Ngoài ra, một số hạng mục xây dựng bị hư hỏng cũng cần sửa chữa như : tường vách bị nứt; hàng rào bị hư; đường nhựa nội bộ bị hư hỏng ổ gà; …

 

- Hệ thống điện, nước: Hệ thống phân phối điện, hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước...

 

Chúng tôi, DHD Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tao các nhà máy lớn, nhà xưởng, nhà kho; sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Báo giá thi công nhà phố, biệt thự liền kề Hà Nội
Báo giá thi công nhà phố tại Hà Nội, thi công biệt thự liền kề tại Hà Nội. DHD Việt Nam cam kết mang đến cho Khách hàng sản phẩm xây dựng chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất, đảm bảo tiến độ cam kết. Liên hệ tư vấn và báo giá hiệu quả 097.439.8828
Cung cấp và thi công Bulong dự án nhà máy ô tô Vinfast
DHD là một trong ba đơn vị chính cung cấp và thi công các sản phẩm bu lông móng cho hạng mục xây dựng các khu nhà máy - bulong hóa chất lắp dựng thiết bị máy móc trong nhà xưởng