UA-177636440-1

Giới thiệu công ty

THƯ GIỚI THIỆU

 

Công ty cổ phần Xây dựng và Dịch vụ DHD Việt Nam thân gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Trong những năm qua với sự hợp tác giúp đỡ chân thành của các quý vị, cùng với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV. Công ty cổ phần Xây dựng và Dịch vụ DHD Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ xây dựng và thương mại các sản phẩm phục vụ xây dựng. DHD Việt Nam đã tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng.

Chúng tôi luôn kiên định hành động cho chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Sản phẩm chất lượng dịch vụ hoàn hảohiệu quả toàn diện. Chúng tôi luôn tập trung thực hiện tốt và phát triển vào các lĩnh vực thế mạnh gồm:

-   Thương mại các sản phẩm chất lượng với các thương hiệu hàng đầu phục vụ lĩnh vực xây dựng như: Hilti, Ramset, Fischer, Dramix & HIC Fibre,

-   Tư vấn tính toán giải pháp và thi công hiệu quả Chống cháy lan công trình – một lĩnh vực mới và yêu cầu cao trong An toàn nghiệm thu các công trình xây dựng dận dụng trước khi đưa vào vận hành bàn giao.

-   Thiết kế giải pháp và thi công Neo trong đất, đinh đất, Neo thanh rỗng, cọc micropile và cọc xi măng đất bằng phương pháp Jet grouting

Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc đã định hướng và văn hoá doanh nghiệp của đơn vị, cùng với sự hợp tác của khách hàng và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ CNV trong quá trình thực hiện công việc, DHD Việt Nam chắc chắn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe, làm hài lòng khách hàng.

Công ty cổ phần Xây dựng và Dịch vụ DHD Việt Nam mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác và các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng hợp tác xây dựng phát triển đất nước.

Trân trọng tinh thần chia sẻ hợp tác cùng Quý khách hàng! 

 

DHD VIỆT NAM

XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG TƯƠNG LAI

 

Công ty cổ phần Xây dựng và dịch vụ DHD Việt Nam

MST: 0107362203

VPGD: Số 37 lô 4, khu đô thị X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline. 096 587 4344