UA-177636440-1

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ DHD Việt Nam xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

Trong những năm qua với sự tin tưởng hợp tác giúp đỡ chân thành của các quý vị, cùng với sự sáng tạo năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV. Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ DHD Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ xây dựng và đặc biệt là thương mại các sản phẩm phục vụ xây dựngDHD Việt Nam đã tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng. DHD Việt Nam là đại lý được Ủy quyền các sản phẩm RamsetHilti tại Miền Bắc.

Chúng tôi luôn kiên định hành động cho chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng từ Thi công chơ tới các sản phẩm thương mại. Sản phẩm chính hãng – dịch vụ hoàn hảo – hiệu quả toàn diệnCùng việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm xây lắp chất lượng và hiệu quả nhất cùng dịch vụ tốt nhất. Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hoá doanh nghiệp của đơn vị, cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan Trung ương, địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ CNV trong quá trình thực hiện công việc, DHD Việt Nam chắc chắn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ DHD Việt Nam mong muốn mở rộng liên danh liên kết cùng các đối tác trong và ngoài nước để cùng hợp tác xây dựng phát triển.

Trân trọng kính chào!

Mọi thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ: 

 

DHD VIỆT NAM

XÂY GIÁ TRỊ - DỰNG TƯƠNG LAI

 

Công ty TNHH Xây dựng và dịch vụ DHD Việt Nam

MST: 0107362203

VPGD: Số 37 lô 4, khu đô thị X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline. 0974.94.4344