Keo Sanko ER-40W

Keo Sanko ER-40W là một loại keo khoan cấy thép và bulong gốc epoxy hai thành phần vào bê tông, với khả năng chịu tải trọng cao và thời gian đông kết nhanh.

Đóng gói

Ống 400ml

Thương hiệu

Thông số sản phẩm

Đóng gói

Ống 400ml

Thương hiệu

Mô tả

Sản phẩm Keo Sanko ER-40W là một loại keo khoan cấy thép và bulong gốc epoxy hai thành phần vào bê tông, với khả năng chịu tải trọng cao và thời gian đông kết nhanh. Ngoài ra, đặc tính hoạt động tốt trong môi trường ẩm là điểm mạnh của sản phẩm này.

Với những đặc tính nổi bật như vậy, keo Sanko ER-40W được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm này có thể sử dụng để cấy thép, cố định chân đế cột hoặc máy móc, liên kết hệ thống lan can và giá đỡ các loại máy móc trong các công trình xây dựng.

Sản phẩm được thiết kế với lực liên kết cao và thời gian đông kết rất nhanh, đồng thời hoạt động tốt trong môi trường bê tông, đá và khối xây. Keo Sanko ER-40W được làm từ nguyên liệu không gây mùi khó chịu, không phá vỡ liên kết trong bê tông mà còn gia cường lực cho bê tông. Ngoài ra, sản phẩm này còn hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt và sử dụng thuận tiện khi lắp đặt theo các phương ngang, thẳng đứng và trên cao.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo Sanko ER-40W”