Keo Hilti HIT RE 10

Keo Hilti HIT RE 10 là sản phẩm keo ép lưu hóa chịu lực cao, thích hợp cho các ứng dụng cốt thép và neo bê tông trong xây dựng.

Đóng gói

Ống 580ml

Thương hiệu

Thông số sản phẩm

Đóng gói

Ống 580ml

Thương hiệu

Mô tả

Keo Hilti HIT RE 10 là một sản phẩm chất lượng cao của Hilti, được thiết kế để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến liên kết và neo bê tông một cách dễ dàng và hiệu quả. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn và nhỏ trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, DHD Việt Nam sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm này để giúp khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Giới thiệu keo Hilti HIT RE 10

Keo cấy thép Hilti HIT RE 10 là sản phẩm mới nhất của Hilti với giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Keo có dạng Epoxy không mùi, gồm 2 thành phần đóng trong tuýp nhựa cứng. Sau khi hòa trộn đồng đều, keo cho màu xám.

Bộ sản phẩm sử dụng Keo Hilti HIT RE 10
Bộ sản phẩm sử dụng Keo Hilti HIT RE 10

Hilti HIT RE 10 được sử dụng cho dòng thép liên kết ít chịu lực và dòng thép khoan cấy nhỏ, đường kính từ 8mm đến 16mm. Keo có thể dễ dàng lắp đặt vào súng bơm keo Hilti HDM 500 để sử dụng. Đóng gói keo là hai thành phần riêng biệt, với thể tích 580ml/tuýp và tỉ trọng 900g/tuýp. Hilti HIT RE 10 là loại hóa chất cấy thép đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu.

Chi tiết sản phẩm: Top 3 Keo cấy thép Hilti bán chạy nhất hiện nay

Thông tin sản phẩm

 • Xuất xứ: Đức
 • Hãng sản xuất: Hilti
 • Mã sản phẩm: Keo Hilti RE 10 
 • Thể tích: 580ml/tuýp
 • Tỉ trọng: 900g/tuýp
 • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Đóng gói: được đóng trong tuýp nhựa cứng cấu tạo có móc tròn giống như một catrig có thể móc vào súng bơm keo HILTI HDM 500 để sử dụng
DHD Việt Nam cung cấp keo RE 10 580ml chính hãng
DHD Việt Nam cung cấp keo RE 10 580ml chính hãng

Ứng dụng

 • Thay thế cốt thép bị thiếu hoặc sai vị trí: Keo Hilti HIT RE 10 được sử dụng để thay thế các cốt thép bị thiếu hoặc đặt sai vị trí trong kết cấu bê tông. Khi được sử dụng đúng cách, keo Hilti HIT RE 10 sẽ giúp tăng độ bền của kết cấu và tránh được các tác động tiêu cực của việc thiếu hoặc đặt sai vị trí cốt thép.
 • Liên kết thép khoan cấy thứ cấp: Keo Hilti HIT RE 10 có thể được sử dụng để liên kết các thanh thép khoan cấy thứ cấp với nhau hoặc với các thành phần bê tông khác trong các công trình xây dựng, như cầu thang, ốp chân tường. Kết cấu liên kết này sẽ giúp tăng độ chắc chắn và độ bền của kết cấu.
 • Cải tạo/nâng cấp thép khoan cấy: Keo Hilti HIT RE 10 được sử dụng để nâng cấp và cải tạo các thanh thép khoan cấy trong kết cấu bê tông. Nhờ vào tính năng kết dính mạnh mẽ của keo, các thanh thép sẽ được cố định với bê tông một cách chắc chắn và tăng độ bền cho cả kết cấu.
 • Đóng chốt cốt thép: Keo Hilti HIT RE 10 được sử dụng để đóng chốt cốt thép trong kết cấu bê tông. Khi sử dụng keo để đóng chốt cốt thép, người thợ có thể đạt được độ chính xác và độ bền cao hơn so với việc sử dụng các phương pháp đóng chốt cốt thép khác.
 • Neo các phần tử thép thứ cấp phi kết cấu: Keo Hilti HIT RE 10 có thể được sử dụng để neo các phần tử thép thứ cấp phi kết cấu như cột, dầm vào kết cấu bê tông. Khi sử dụng keo, các phần tử thép sẽ được kết nối một cách chắc chắn với bê tông và giúp tăng độ bền cho cả kết cấu.

Tính năng

 • Giải pháp vữa phun tiết kiệm, có thể thay thế hầu như tất cả các loại liên kết bằng vữa chít
 • Thích hợp cho khoan neo thép sau và các ứng dụng neo bê tông phù hợp với dữ liệu kỹ thuật của Hilti
 • Tương thích với tất cả các phụ kiện của Hilti (VD: súng bơm chạy điện không dây, bàn chải sắt, đầu cắm pit-tông)
 • Được cung cấp trong hộp chứa cứng 580 ml, thích hợp sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt tại công trường
 • Cho phép lắp đặt linh hoạt nhờ thời gian làm việc dài

Hướng dẫn thi công

Bước 1: Khoan tạo lỗ

Tiến hành khoan lỗ với  đường kính và độ sâu theo yêu cầu kỹ thuật của từng loại cốt thép cần bổ sung.

Hình ảnh thi công hóa chất hit re 10
Hình ảnh thi công hóa chất hit re 10

Bước 2: Vệ sinh bề mặt thi công

Làm sạch lỗ bằng chổi kim loại và máy thổi hơi hoặc máy nén khí

Bước 3: Tiến hành thi công bơm keo cấy thép

 • Bơm ma tít vào lỗ từ đáy lỗ đến khi ma tít điền đầy khoảng ½ lỗ
 • Chú ý hai thành phần của keo được hòa trộn chính xác, đồng đều theo tỉ lệ nhất định nhờ vòi xoắn đi kèm trong tuýp keo.
 • Người sử dụng không thể điều chỉnh tỉ lệ hòa trộn được. Do đó chất lượng keo sau khi bơm ra khỏi vòi trộn đảm bảo theo đúng quy định của hãng. Đảm bảo chất lượng keo là tốt chất cho toàn bộ quá trình khoan cấy thép, khoan cấy bulong…
 • Khi thi công Keo cấy thép được đưa vào sâu trong lỗ theo phương đứng hoặc phương ngang vẫn đảm bảo độ điền đầy giữa thanh thép, bulong và lỗ khoan
 • Keo Hilti Hit Re 10 ít dùng cho vùng bê tông chịu nén (uncraked concrete) và vùng bê tông chịu kéo (cracked concrete)
 • Cho phép áp dụng cho điều kiện nhiệt độ thường xuyên (long-term temperature) lên đến 43oC, tương thích với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam
 • Sử dụng được không môi trường lỗ khoan khô ráo

Bước 4:Tiến hành cắm thanh sắt vào lỗ đã bơm keo

Cắm thanh ren hoặc thép từ ngoài vào trong, vừa cắm vừa xoay tròn để đảm bảo ma tít đầy lỗ và bám kín thân thanh ren hoặc thép

Đông kết hoàn toàn trong vòng 4-5 tiếng ở nhiệt độ ngoài trời

Phải thi công keo Hilti Hit Re 10 được thi công bằng dụng cụ chuyên nghiệp, như súng bơm keo Hilti HDM 500

Mua keo Hilti RE 10 chính hãng, giá tốt ở đâu?

DHD Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về cơ điện, xây dựng và kiến trúc. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo, DHD Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trong ngành xây dựng và kiến trúc.

Trong đó, keo Hilti HIT RE 10 là một trong những sản phẩm được DHD Việt Nam cung cấp chính hãng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng, với giá tốt nhất trên thị trường. Trong bối cảnh thị trường xây dựng đang phát triển nhanh chóng, keo Hilti HIT RE 10 của DHD Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng và kiến trúc.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo Hilti HIT RE 10”