Vữa chống cháy Protecta Ex Motar gốc thạch cao

Vữa chống cháy Protecta Ex Motar bột trắng với thành phần vô cơ và perlite, chống cháy lên đến 4 giờ. Trám chặt các khe hở, duy trì hiệu suất âm thanh và dễ chà hoặc khoan.

Đóng gói

Bao 20kg

Thương hiệu

Danh mục:

Thông số sản phẩm

Đóng gói

Bao 20kg

Thương hiệu

Mô tả

Giới thiệu vữa chống cháy Protecta Ex Motar

Vữa chống cháy Protecta Ex Mortar là một bột khô màu trắng bao gồm các thành phần vô cơ và perlite. Khi pha trộn với nước, các hợp chất tạo thành một hợp chất trám cách nhiệt cao để ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói qua các khe hở trên tường và sàn chịu lửa xung quanh các lỗ xuyên của công trình xây dựng.

Vữa Protecta Ex Mortar cũng duy trì hiệu suất âm thanh trong tường và sàn. Nó cũng có khả năng trương nở khoảng 1% trong quá trình đông kết, giúp trám chặt các lỗ xuyên và kẽ hở. Vữa này dễ chà hoặc khoan và sau khi khô, có thể sơn phủ.

Vữa chống cháy Protecta Ex Motar gốc thạch cao
Vữa chống cháy Protecta Ex Motar gốc thạch cao

Ưu điểm vữa chống cháy Protecta Ex Motar

  • Được phân loại sử dụng cho tường và sàn bê tông, gạch, thạch cao.
  • Thích hợp cho dây cáp, bó cáp, máng cáp, khung cáp, ống thép, đồng, alupex và nhựa và ống thông gió.
  • Thi công đơn giản, bề mặt hoàn thiện rất mịn.
  • Độ bền cơ học cao; vết trám có thể chịu tải mà không cần gia cố.
  • Không cần sơn lót trước khi thi công trên hầu hết các bề mặt vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, công trình kim loại tiếp xúc với keo trám phải được bảo vệ chống ăn mòn.
  • Phù hợp với hầu hết các bề mặt bao gồm bê tông, gạch, Leca, thép, nhựa, vv., nhưng không phù hợp để trám cửa hay các khe hở co giãn.
  • Sản phẩm được chứng nhận sử dụng cho tường. Tuy nhiên, tấm sơn chống cháy Protecta® FR Board được khuyên dùng hơn cho loại tường này.
  • Cứng bề mặt trong vòng 1 giờ.
  • Thông số kỹ thuật hiệu suất chống cháy của sản phẩm thu được khi vết trám đã cứng lại được 1 tháng.
  • Gần như không có giới hạn thời gian lưu trữ.

Mua vữa chống cháy Protecta Ex Motar ở đâu?

DHD Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu của sản phẩm vữa chống cháy Protecta Ex Mortar chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu chống cháy và cách nhiệt trong các công trình xây dựng.

Vữa chống cháy Protecta Ex Mortar là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ tường và sàn chịu lửa. Sản phẩm này bao gồm các hợp chất vô cơ và perlite (đá trân châu), giúp tạo thành một hợp chất trám cách nhiệt cao ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói qua các khe hở. Với thời gian chống cháy lên đến 4 giờ, Protecta Ex Mortar đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tối đa cho công trình xây dựng.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả chống cháy tối đa. Với giá tốt nhất trên thị trường, DHD Việt Nam là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm và mua sắm vữa chống cháy Protecta Ex Mortar. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho các công trình của bạn.

Từ khóa: Vữa chống cháy Protecta EX, Vữa Protecta EX motar, Vữa ngăn cháy Protecta EX, Vữa Protecta EX, vữa chống cháy lan

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vữa chống cháy Protecta Ex Motar gốc thạch cao”